Dot Arrrow หน้าแรก Dot Arrrow กกมท
Arrrow นักกีฬา/เจ้าหน้าที่ Arrrow ติดต่อเรา
Arrrow สื่อมวลชน/ข่าว Arrrow แผนผังเว็บไซต์
Arrrow เกี่ยวกับจามจุรีเกมส์ Arrrow ดาวน์โหลด
       
 
 
  นักกีฬาและเจ้าหน้าที่   การคมนาคมและแผนที่   คลังข่าว   กกมท.   ประวัติกีฬามหาวิทยาลัย   ติดต่อเรา  
 
บริการสื่อมวลชนและคลังข่าว
 
 
  การบริการศูนย์สื่อมวลชน
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวจากเพื่อนสื่อ
  ประมวลภาพการแข่งขัน
  ประมวลข่าวการแข่งขันรายวัน
  วิดิโอ-จดหมายข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวและข้อมูลการประชุมวิชาการ
  ผู้สนับสนุน-สิทธิประโยชน์
  สื่อสังคมออนไลน์
 
     
 
ผู้สนับสนุนการจัดงาน
 
 

 
     
 
พิธีลงนามสัญญาสิทธิประโยชน์ การสนับสนุนการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38
5 พฤศจิกายน 2553
 

เมื่อวันพฤหัสบดีที่  4 พฤศจิกายน  2553  เวลา 14.00 น. ณ ห้อง 202 อาคารจามจุรี 4 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศ.นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล  อธิการบดีจุฬาฯ  รศ.ดร.ธนิต ธงทอง รองอธิการบดี  ในฐานะรองประธานคณะกรรมการดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 “จามจุรีเกมส์”  พร้อมด้วยผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่ให้การสนับสนุนการจัดการแข่งขัน  “จามจุรีเกมส์”  ร่วมพิธีลงนามสัญญาสิทธิประโยชน์การสนับสนุนการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 “จามจุรีเกมส์”  ซึ่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจะเป็นเจ้าภาพจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 22 มกราคม 2554
 

ผู้ร่วมลงนามในสัญญาสิทธิประโยชน์  มีจำนวนทั้งสิ้น 13 ราย ประกอบด้วยผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ รายละไม่น้อยกว่า  5 ล้าน จำนวน 5 ราย ได้แก่ สหกรณ์ออมทรัพย์ จุฬาฯ  บริษัท โรงงานฟุตบอลล์ไทย สปอร์ตติ้งกู๊ดส์ จำกัด  บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน)  สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด(มหาชน)  ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ รายละไม่น้อยกว่า 3 ล้าน จำนวน 2 ราย ได้แก่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) บริษัท พรีเซียส ไทม์ เทรดดิ้ง จำกัด  ผู้สนับสนุนรายละไม่น้อยกว่า 1 ล้าน จำนวน 6 ราย ได้แก่ สำนักงานกำกับกิจการพลังงาน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด  บริษัท มาราธอน ประเทศไทย จำกัด  บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด และ ธนาคาร กรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

นอกจากนี้ยังมีผู้ให้การสนับสนุนการผลิตสินค้าหรือของที่ระลึกอย่างเป็นทางการ จำนวน 2 ราย ได้แก่ บริษัท ที.อาร์.ที อินเตอร์เทรด จำกัด และบริษัท แอคชีฟ พิวเตอร์ รวมทั้งกลุ่มผู้บริจาคเงิน จำนวนทั้งสิ้น 17 ราย ทั้งนี้มหาวิทยาลัยยังได้รับการสนับสนุนงบประมาณในการปรับปรุงและงบดำเนินงานจาก สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา และได้รับความร่วมมือจากกรุงเทพมหานคร ในการอนุญาตให้ติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์การแข่งขัน”จามจุรีเกมส์” โดยรอบกรุงเทพมหานคร และทางจอภาพ LED การได้รับการสนับสนุนทั้งด้านงบประมาณพร้อมอุปกรณ์สนับสนุนจากหนุ่วยงานภาครัฐและเอกชน ในครั้งนี้  ด้วยความเชื่อมั่นในความยิ่งใหญ่ของ “จามจุรีเกมส์” ซึ่งเป็นมหกรรมกีฬาที่มีสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 124 สถาบัน นักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันและเจ้าหน้าที่ กว่า 15,000 คน ตลอดจนมีผู้เข้าชมการแข่งขันจำนวนมาก  

 มหกรรมกีฬา “จามจุรีเกมส์” ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 15 – 22 มกราคม  2554  เริ่มมีความคึกคัก ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนหลายแขนง ทางด้านฝ่ายหาทุนและสิทธิประโยชน์การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเป็นผู้รับผิดชอบจัดหารายได้และงบประมาณ ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานภาคเอกชน และองค์กรต่างๆ อย่างต่อเนื่องมากกว่า 30 รายแล้วในขณะนี้ และหวังว่าจะมีบริษัท ห้างร้าน รวมทั้งหน่วยงานอื่นๆ ให้การสนับสนุนเพิ่มขึ้นอีก เนื่องจากขณะนี้จัดการแข่งขันยังมีความต้องการการสนับสนุนจากทุกฝ่ายอีกมาก เพื่อจะนำรายได้ ทั้งที่เป็นงบสนับสนุน สินค้า หรือบริการไปใช้ในการจัดการแข่งขันกีฬา “จามจุรีเกมส์”  ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ทั้งนี้ในงานแถลงข่าวครั้งนี้มีนิสิตจุฬาฯที่เป็นดารา นักร้อง นักแสดง พิธีกร นักกีฬา ที่ทำหน้าที่เป็นทูตกีฬามหาวิทยาลัย เข้าร่วมในงานด้วย เช่น ณฐพร เตมีรักษ์ (แต้ว) นิสิตคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์ (ยิบโซ) นิสิตคณะพาณิยศาสตร์และการบัญชี พีชยา พิณเมืองงาม (มิว เดอะสตาร์) นิสิตคณะนิติศาสตร์ จิรพัฒน์ ศิริไชย (กรีน AF 7) นิสิตคณะนิติศาสตร์  ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ (บิ๊ก) นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นต้น

 
     
 
 
 
จุฬาฯ แถลงข่าวสรุป “จามจุรีเกมส์” พร้อมเปิดตัวเจ้าภาพครั้งที่ 39  “สงขลานครินทร์เกมส์”
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเจ้าภาพการจัดการ
แข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 จัดแถลงข่าวสรุปการจัดงานและเปิดตัว
เจ้าภาพในปีต่อไป คือ ม.สงขลานครินทร
อ่านต่อ
 
 
พิธีปิดการแข่งขัน “จามจุรีเกมส์” เสาร์ที่ 22 ม.ค. นี้
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดพิธีปิดการแข่งขัน
กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38
“จามจุรีเกมส์” ในวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2554
อ่านต่อ
 
 
ขอเชิญร่วมงานแสดงความยินดีแก่นักกีฬา ในโอกาสที่จุฬาฯ เป็นเจ้าเหรียญทองกีฬามหาวิทยาลัย 3 สมัยติดต่อกัน
เพื่อร่วมแสดงความยินดีและเป็นการขอบคุณ
คณะดำเนินงานทุกฝ่ายตลอดจนทีมผู้ฝึกสอน
และนักกีฬาของจุฬาฯ ทุกท่าน จุฬาฯ จึงได้
จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีและขอบคุณขึ้น
ใน วันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2554
อ่านต่อ
 
     
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
             
  หน้าหลัก | แผนผังเว็บไซต์ | แนะนำและติชม | คณะผู้จัดทำเว็บ ชมได้ดีที่สุดใน Internet Explorer 7 ที่ขนาดหน้าจอ 1024 x 768 pixels